Mực xào su su

 
Nguyên Liệu:
- 300 g mực tươi
- 500 g su su
- Hành, ngò rí, tiêu, tỏi, dầu ăn, gia vị.

Cách làm:

- Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho một ít dầu vào chảo, xào sơ mực trước, nêm với một ít gia vị cho thấm đều vào mực. Để riêng mực ra bát.
- Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, cắt lát mỏng. Hành, ngò làm sạch, cắt nhỏ.
- Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo, cho su su vào xào đều, đậy nắp lại khoảng 3 phút.
- Cho mực đã xào sơ vào, nêm gia vị vừa ăn. Cho hành, ngò vào xào đều, tắt bếp.
-  Xúc mực xào su su ra đĩa, rắc ít tiêu lên và bắt đầu thưởng thức nhé!
Nguồn: ST

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Hệ thống F5 | mon ngon moi ngay | am thuc viet © 2012 | Nha hang the gioi nghieng